Đôi nét về phiên bản thương mại của Samsung Galaxy Tab sắp bán ở VN?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản thương mại của Samsung Galaxy Tab đã có tại Việt Nam trong khi đến tháng 10 mới lên kệ. Nhiều khả năng, Tab sẽ có giá từ 13 đến 15 triệu.

Galaxy Tab P1000 ra mắt hôm 2/9, chấm dứt tin đồn kéo dài suốt một thời gian dài. Thiết bị này vừa là một chiếc tablet màn hình 7 inch, hỗ trợ 3G, Wi-Fi, GPS, chạy hệ điều hành Android và có tính năng nhận và gọi điện thoại.

Máy sử dụng bộ vi xử lý Cortex-A8 tốc độ 1GHz, RAM 512MB, chip đồ họa PowerVR SGX540, hệ điều hành Android 2.2 Froyo. Mặt trước là camera 1,3 Megapixel, hỗ trợ đàm thoại video. Phía sau máy là camera 3,2 Megapixel với đèn flash LED.

Dưới đây là loạt hình ảnh ấn tượng về phiên bản thương mại xuất hiện tại Sài Gòn hôm nay.

Máy nổi bật với màn hình 7 inch, sáng, giao diện nguyên gốc của Android 2.2 Froyo và không có chỉnh sửa.
Menu chính với các ứng dụng ban đầu.
Galaxy Tab hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, kể cả bộ bàn phím soạn thảo.
Phía dưới màn hình là 4 nút điều khiển gồm tùy chọn, Home, back và phím tìm kiếm.
Camera 1,3 Megapixel đàm thoại video phía trên.
Loa ngoài, cổng giao tiếp chuẩn giống Apple như các mạch phía trong nằm ngược khi so với iPhone.
Cạnh phải là phím bật/tắt màn hình, tăng giảm âm lượng, khe cắm SIM và thẻ nhớ microSD.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh.
Mic nằm khá kín bên trái.
Mặt sau được ốp bằng miếng nhựa trắng, camera 3,2 Megapixel với đèn flash.

Tab khá lớn nếu so với một chiếc điện thoại. Nó như một cuốn sổ nhỏ, cầm chắc được một tay và tay còn lại cho phép điều khiển trên màn hình.

Samsung Galaxy Tab ở Việt Nam
Giao diện lướt web. Tab hỗ trợ 3G với HSDPA, Wi-Fi, tốc độ vào web nhanh, model này hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
Màn hình có thể xoay 4 hướng.
Một trong những ứng dụng quan trọng là Readers Hub, Samsung cho biết, máy hỗ trợ 2 triệu cuốn sách. Ngoài ra, người dùng có thể đọc các tạp chí.
Giao diện đọc sách.
Bàn phím QWERTY ảo của máy khi xoay ngang, dọc đều có thể soạn thảo tốt.
Gallery xem ảnh.
Camera quay phim HD, chụp ảnh với nhiều tùy chọn.
Gọi điện thoại.
Cầm dọc soạn thảo.
Tab sẽ về Việt Nam trong tháng 10, giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng, giá dưới 15 triệu đồng.

(Nguồn sohoa)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Đẹp

Con này đẹp thật, mặc dù đang xài Ipad nhưng nhìn thấy galaxy Tab vẫn thấy nó đẹp. Cuộc đua của các hãng đang nóng lên, kẻ khơi màu là Apple ^^

( tintin )

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Hôm nay nhìn Galaxy Tab thấy đẹp quá!

Con này mà 10 triệu có lẽ sẽ tạo cơn sốt trên toàn thế giới, người người xếp hàng mua còn đông hơn iphone, màn hình TFT mà hiển thị sắc nét ghê, Samsung định giá dưới 15 triệu là phải, cao hơn thì lại kén khách đó!

( hieuss )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Samsung có nhiều tiến bộ

Samsung gần đây có rất nhiều tiến bộ, bằng chứng là các sản phẩm như Samsung Wave chạy Bada, Galaxy S và bây giờ là Galaxy Tab Thấy có người mang đồ của Apple ra so sánh mình lại nhớ câu của cậu bạn hay dẫn: "Steven Job có rao bán c't thì cũng nhiều người xếp hàng tranh nhau mua"

( LuongDK )