Nhờ các bạn tư vấn về đồng hồ đeo tay Casio AQW 100?

     Mình vừa mua mẫu đồng hồ đeo tay hiệu Casio (mã số AQW 100) hàng chính hãng Casio. Cho mình hỏi mẫu này có thể sử dụng loại dây đeo tay (dây thép không gỉ) có được không vậy? Nếu có thì mua tại đâu trong TP.HCM? Giá khoảng bao nhiêu? Khi nào có hàng về?

     Rất mong các bạn sớm hồi âm cho mình biết, số dt của mình: 0937780828.

     Chân thành cảm ơn các bạn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

http://www.vatgia.com/3239/289103/casio-aqw-100d-1avdf.html

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tìm đồng hồ tương tự trên amazon.com có dây thép. Không nên thay dây khác vào tốn tiền và chưa chắc đã tốt. Có thể liên hệ ship hàng Mỹ theo website: www.hoangroller.com

Hàng casio nổi tiếng nồi đồng cối đá và giá cả hợp lý.