Mua iPad tháng 8 bây giờ có bị dính fw 3.2.1 ko các bạn ?

Tình hình cuối T8 mình có nhờ ng thân bên Mỹ xách tay dùm 1 cây iPad 3G+wifi,zậy các bạn cho mình hỏi, mua iPad từ sau ngày 16/7 khi apple ra fw 3.2.1,nó có bị dính fw gốc là 3.2.1 k,tại fw này chưa jb được,chưa jb được xài thì chán lắm,nên mình phân vân định mua 1 e ở VN có fw 3.2 jb được cho nó lành.Các bạn trả lời dùm mình,Thanks các bạn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cũng còn tùy vào việc mua máy đó lúc nào ỏ Mỹ và mua ở đâu. Nếu mua trược tiếp trên apple.com thì chắc chắn là đã đc updated lên 3.2.1. Còn nêu mua ở những tiệm nhỏ, nó trữ hàng cũ lại nhiều, thì may mắn là 3.2 .

Nhưng lo gì, giờ thì 3.2.1 cũng đã jailberak đc tốt