Thông tin mới nhất về máy tính bảng 10 inch của Motorola?

không biết bao giờ máy này mới có mặt ở Việt Nam nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy tính bảng 10 inch của Motorola sẽ ra mắt vào tháng 11

Chuyên gia Kumar thuộc công ty phân tích thị trường Rodman & Renshaw tiết lộ những thông tin mới nhất về việc Motorola đang sản xuất một thiết bị di động cạnh tranh với iPad của Apple.

Ảnh minh họa một máy tính bảng của Slashgear.
Ảnh minh họa: Slashgear.

Theo đó, sản phẩm có cỡ 10 inch, sử dụng hệ điều hành thế hệ mới Android 3.0 của Google mang tên mã Gingerbread và có thể sẽ xuất hiện trong khoảng 4 tháng tới.

Vào tháng 5 vừa qua, Giám đốc điều hành của Motorola cũng cân nhắc việc phát triển máy tính bảng đồng thời có kế hoạch sản xuất điện thoại sử dụng chip tốc độ 2 GHz vào cuối năm nay. Nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể máy tính bảng của hãng điện thoại Mỹ sẽ được tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ này.

Một sản phẩm khác của Motorola là Droid X đang chứng minh là smartphone thành công nhất trong thời gian gần đây khi vẫn tiếp tục "cháy hàng". Verizon, nhà mạng phân phối Droid X vẫn cho người mua đặt sản phẩm qua mạng nhưng máy chỉ được gửi đi từ 4/8.

(Theo vnexpress)