Sao em cắm sạc iPad nó không báo sạc gì hết ?

Có ai bị giống em không, giúp đỡ với. Em đảm bảo là không sạc bằng cổng USB đâu, mà nó vẫn báo no charging
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể do những nguyên nhân sau :
- Ổ cấm bị lỏng, ko ăn điện >>> nên thử cắm qua ổ khác hoặc cắm vào usb máy tính ... nếu cắm qua ổ khác ko ăn nhưng dùng usb cắm vào máy tính nó nhận thì vấn đề nằm ở cái cục chui sạc
- Jailbreak bị lỗi nên không sạc được >>>> bạn thể thử restore về nguyên bản để thử sạc xem
- Nguyên nhân đau thương cuối cùng là hỏng hóc về phần cứng, hư pin,... >>> ra tiệm nhờ kiểm tra