Nên dùng máy tính bảng phục vụ cho học tập, chơi games và lướt web hay ko?

Thích máy tính cảm ứng (trừ iPad vì nó rắc rối) nhưng ko biết mình có nên mua nó vào mục đích học, chơi, luớt web hay ko? Ko biết máy tính để bàn, máy xách tay và máy cảm ứng, máy nào thường trang bị cấu hình mạnh hơn. Máy tính bảng có thiếu chức năng wan trọng nào so với máy tính để bàn ko?
Và nếu nên mua máy tính bảng thì chọn loại nào(trừ iPad)?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Tùy theo nhu cầu
Học tập thì không khả thi lắm, nhưng dùng nó để đọc sách thì cũng được.

Mình sử dụng iPad đựợc 2 tháng nay thấy đáp ứng được nhu cầu của mình, soạn thảo văn bản trên iPad là 1 trải nghiệm mới nhưng chưa thật sự tốt lắm, đọc sách tên iPad bạn có thể dùng itune dể chep vào và không cần phải mua trên itunes store.

Nếu có nhu cầu tư vấn thêm bạn có thể đến gặp hội iphone ( nếu ở Sài Gòn ) và cafe apple ( nếu ở Hà Nội )

Phần mềm bản quyền mua trên itunes hoàn toàn có thể mua đuợc ở vn, và phần mềm cho ipad bây giờ cũng rất đa dạng.

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình bạn nên mua mấy dòng Asus memo pad cấu hình tương đối và giá phù hợp, hàng asus xài cũng bền bạn có thể tham khảo ở website, phong vũ, sáng tạo,thành nhân..... ở chỗ 7B tôn thất tùng, quận 1 có cửa hàng chuyên bán Tablet của sáng tạo đó, hôm trước nhỏ bạn mình vào mua cái asus memo ở đó, thấy xài ok, nhân viên vui vẻ.