Làm sao để sync lại iPad sang máy tính mới ?

Mình có 1 chú iPad đã sỹnc ngon lành với máy tính cũ rồi, rất nhiều phần mềm, nhạc, và phim v.v. Giờ mình đổi máy tính mới, trên iTunes máy mớit hì không có gì, mỗi lần cắm iPad vào là nó hỏi có sync với iTUnes này ko, và sync thì mất hết những gì đã có trên iPad hiện tại. Giờ mình đang băn khoăn ko biết làm cách nào, nếu sync với iTunes mới thì lại phải tìm lại các app, nhạc, film từ đầu ... mà ko sync thì lại ko cài dc phần mềm mới, nhạc mới, phim mới. Các bác giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không có cách nào đâu.
Apple hạn chế chuyện này vì nếu bạn syn được thì cầm cái máy ấy đi copy vào cả ngàn Itune, sau đó từ cả ngàn Itune đó syn vào Ipad có mà loạn à
Lúc đó nó bán phần mềm cho ai nữa.
Thế nên khi dùng Ipad phải back-up Itune là thế

mua he
Trả lời 13 năm trước

Ban ơi mình có cách này ban thử xem sao.

copy cái document ở máy cũ qua máy mới
add songs, apps vào lại itune như cũ, thì sync bình thường

Chúc ban thành công !