Ipad có chết màn hình như ip không ?

Tình hình là hồi chièu do e bất cẩn để cái ipad dưới chân sau đó có cái ghế nhựa kế bên ngồi 1 hồi không biết sao mà 1 chân ghế nhựa đè lên màn hình Ipad .Em sợ có điểm chết tr6en Ipad từ đó llan ra nguyên màn hình và hư lun. Nếu hư thì sửa ở đâu và giá .. hizh iz help em với em sợ lắm .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dùng thử 1 chương trình vẽ hình gì đấy, quét màu lên màn hình xem có chỗ nào không lên màu không.
Thay màn hình có lẽ em ra tiệm bán máy chính hãng của apple đặt thôi, nhưng sợ còn ảnh hưởng main và 1 số thứ khác. Chúc may mắn.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn quá là siêu khi dè ghế lên ipad !
Theo kinh nghiệm thì hồi trc diện thoại mình đã bị thế thì dù đủ mọi cách cứu chữa cũng ko khởi và thay màn mới !
Thay ở đâu thì h chắcchuwa có bạn phải đợi một thời gian nữa vậy !