Có thể dùng ipad để xử lý văn bản của MS office 2007 ?

Em dự định mua ipad phục vụ cho việc giải trí và việc học. Nếu em dùng PC để tạo một file word hoặc ppt bằng MS Office 2007, vậy em có thể edit files đó với ipad và xuất dữ liệu ra đuôi docx hoặc pptx ko? Việc trao đổi dữ liệu này giữa PC và ipad thông qua itunes hay dùng email? Có anh nào có kinh nghiệm sử dụng ipad thì tư vấn cho em với! Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bộ iWork gồm Pages có thể đọc docx Number xlsx và Keynote đọc pptx, nhưng mà tuơng thích không cao nên các kiểu định dạng sẽ bi loạn cả lên đặc biệt là pptx sẽ bị thiếu sót nhiều hình ảnh và transition khi chuyển qua đọc trên iPad.

Cái thứ hai là khi edit trên iPad bằng Keynote không export ngược ra băng pptx được. Chỉ có pages và number là chuyển về docx và xlsx được thôi

Pi Vietnam
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo Tablet chạy Android 1.7 nhé.

Cài Docztogo là bạn có thể xem và chỉnh sửa cả Office 2003 và 2007.

Ngoài ra có nhiều ứng dụng khác phục vụ cho học tập như từ điển Oxford, đọc sách Iread, Quick Translate hay Ultimate voice record.

Thông tin tham khảo tại đây:

http://pivietnam.blogspot.com/2010/06/san-pham-uoc-pivietnam-ban-le-tai-tp.html