Có bác nào sử dụng tai nghe bluetooth cho Ipad chưa?

Tớ đang định mua cái tai nghe bluetooth cho Ipad nhưng không biêtd có dùng được không. Bạn nào đã dùng thử thì tư vấn với. Tớ muốn mua để vừa dùng cho Ipad lại vừa dùng cho máy tính ở nhà.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Minh dang dung tai nghe Jabra 3030, vua ket noi ipad vua ket noi dien thoai ne
Theo minh tai nghe bluetooth nao cung dung dc voi ipad

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng Sony DRC BT15 với ipad, tắt bật ngon, volume lên xuống được, mỗi tội ko tua bài được và không dùng được mic

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình confirm là dùng được với những tai nghe bluetooth có support IPhone. Mình đang dùng tai Altec Lansing Backbeat 906, dùng cả mic và headphone hoạt động bình thường. Gọi điện hay chat cũng ko vấn đề

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ipad pair và dùng được với Altec Lansing Backbeat 906 bác à, nghe nhạc thoải mái.