Không sync được Ipad từ Win7 ?

Các bác có cao kiến gì không nhé. Em mua con Ipad, bác bán hàng jb và sync cho em 1 đống apps & games. Vọc chán rồi, hai hôm nay em đè ngửa nó ra để sync với một đống apps & games (cả crk & free), music & book nữa.... Nhưng mà chuyện rất vui là, cắm Ipad vào, máy nhận bình thường, em chọn "Sync" thì nó báo "Transfer authorized content ...", sau khi chọn "Transfer" thì thấy nó backup một hồi và out luôn. Các apps & music trên máy em ko thấy đâu, vẫn chỉ toàn những cái cũ đã sync từ khi mua. Em thử các kiểu rồi chưa được, chắc phải restore FW mất. Có bác nào có cao kiến gì giúp em với. Máy em chạy Win7, cài Itunes sau khi mua Ipad, lần đầu tiên được đụng chạm với một em táo ạ. Cám ơn các bác...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn JB thì khả năng bị lỗi này. Đành restore thôi. Sau đấy JB lại rồi mới sync app của bạn, không nên làm ngược lại vì khi Jb có khả năng ăn táo, mất công sync.
Theo quan điểm mình thì mình tự sync, tự Jb cho máy mình thì nghịch thích hơn, không bị phụ thuộc vào cửa hàng nữa. Thân

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Jb dễ lắm mất có 3s ! Cứ vác về mà tự làm ! Mình chủ động dc với ipad của mình hơn!
Mình cũng dùng win 7 và chưa thấy có lỗi j xảy ra với ipad !