Hiện này nhiều hãng sản xuất máy tính bảng quá, có những hãng nào nhỉ?

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Computex 2010 tại Đài Bắc đánh dấu một bước ngoặt của làng máy tính với vô số loại Tablet PC sử dụng hệ điều hành Windows.

Phần lớn máy tính bảng được trưng bày tại Computex lần này tới từ các hãng công nghệ Đài Loan, một số của Trung Quốc. Kích thước màn hình được ưa chuộng nhất là 10 inch, cũng có mẫu 11 inch và 7 inch.

Đây là mẫy Tablet PC của hãng Tycoon với màn hình LED 10 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Máy sử dụng vi xử lý Intel Atom N455, DDR3 667 MHz, 2GB.
Viliv X10 của hãng Viliv cũng có màn hình 10 inch nhưng cảm ứng đa điểm. Đây là một trong những mẫu laptop hiếm hoi tại triển lãm này sử dụng chip Intel Silverthorn Z520 (1,33 GHz) hoặc Z539 (1,6 GHz), hệ điều hành Windows 7. Máy chỉ nặng 0,74 kg.
Đây là hai mẫu máy tính bảng nhỏ gọn của hãng công nghệ Partner.
UX10 của LG sử dụng chip Intel Atom Z530, hệ điều hành Windows 7. Máy này màn hình 10,1 inch, RAM DDR2 1GB, pin 7.200 mAh. UX10 còn được trang bị webcam 1,3 Megapixel, khe cắm thẻ SD, HDD 120 GB.
Máy tính bảng của hãng Malata cũng màn hình 10 inch cảm ứng.
Sản phẩm của hãng CZC.
Máy tính bảng mang tên TouchPad của hãng Hanvon, sử dụng chip Intel Celerom ULV 743 (1,3Ghz), hệ điều hành Windows 7, RAM DDR2 2GB, HDD 250GB. Máy này màn hình 10 inch, Led backlight, webcam 1,3 Megapixel và nặng chưa tới 1kg.
MSI mang tới triển lãm mẫu máy tính bảng tên Wind Pad với hai lựa chọn hệ điều hành - Windows 7 hoặc Android. Trong hình là model sử dụng Android 2.2, màn hình 10 inch, dày 16,6 mm.
Máy tính bảng 10 inch của Asus mang tên EP101 chạy trên nền Nvidia Tegra 2 (chip Nvidia T20, bộ nhớ RAM 512MB và ổ cứng SSD tùy chọn dung lượng 32, 64, 128GB). Ngoài ra, Asus còn giới thiệu một phiên bản có thiết kế tương tự nhưng màn hình 12 inch (EP121) với vi xử lý Intel Core 2 Duo ULV, RAM 2GB, ổ cứng SSD tùy chọn dung lượng (32, 64 và 128GB)