Hình ảnh đầu tiên về máy tính bảng của Samsung ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lộ ảnh tablet của Samsung

Như vậy, thông tin về tablet của Samsung là có thật ít nhất là sau khi bạn xem tấm hình này. Samsung Nam Phi vừa cho đăng tải tấm hình về một mẫu tablet mới của Samsung với tên gọi Galaxy Tab. Ở tấm hình trên thì bên trái mẫu tablet chính là chiếc Galaxy S mới được Samsung bán ra tại châu Âu. Galaxy Tab cũng có viền được mạ crom giống như Galaxy S nhưng cả bốn cạnh màn hình có viền được làm dày, đặc điểm thường thấy trên các tablet giúp người dùng dễ cầm hơn.

Đáng tiếc là ngoài tấm hình trên thì chưa hề có một chút thông tin nào về mẫu tablet mới cùa Samsung này vì vậy mọi thông tin liên quan đến nó chỉ là phỏng đoán. Nếu so tỉ lệ với màn hình của Galaxy S thì nhiều người cho rằng Galaxy Tab có kích cỡ màn hình tầm 8" đến 9" (chưa xác định rõ), nó cũng được cho rằng sử dụng loại màn hình độ phân giải cao (chưa rõ có phải AMOLED hay không). Nếu nhìn kỹ trên thanh trạng thái (status bar) thì có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng thẻ nhớ microSD, như vậy, có thể Galaxy Tab sẽ có thẻ nhớ gắn ngoài. Ngoài ra, Galaxy Tab còn được cho rằng sẽ chạy Android với giao diện TouchWiz của Samsung. Hãy chờ những thông tin chính xác hơn về Galaxy Tab.

Nguồn: Samsung Twitter