Những mẫu decal dán lưng iPad cực đẹp nên mua?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chỉ tốn có vài chục k cộng với trí tưởng tượng phong phú là bạn đã hoàn toàn có được 1 tấm decal dán lưng iPad không đụng hàng rồi nhé!

Mới đây, dân tình đam mê Apple đã sáng tạo ra những mẫu đì-zai cực kul cho tấm lưng "trần" của chiếc iPad đấy nhé! Phần lớn trong số này là decal đen, được cắt theo ý tưởng của người sáng tạo rồi dán lên.

Việc này chẳng lấy gì làm khó lắm, teen nhà mình chỉ cần ra hàng decal rồi cắt 1 hình ưng ý dán lên là đảm bảo có một chiếc iPad độc nhất vô nhị luôn đấy!

Và dưới đây là 1 vài mẫu để teen nghía thử qua cho biết.

(Theo Kênh14)