Một vài hình ảnh mới về máy tính bảng NVIDIA?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Một số hình ảnh và thông tin về chiếc máy tính bảng của NVIDIA đã được tiết lộ. Chiếc máy tính bảng mà bạn nhìn thấy trong hình chỉ là nguyên mẫu (prototype), chưa phải là chính thức và những thông tin về nó vẫn còn rất ít, NVIDIA chưa muốn tiết lộ nhiều về con bài mới này.

Chúng ta chỉ biết được rằng NVIDIA sẽ trang bị cho nó chip Tegra 2, bên trong con chip này sẽ là kiến trúc xử lý mới hai nhân (dual-core) ARM Cortex A9; cùng với đó là bộ nhớ RAM DDR2 dung lượng 1GB; hai cổng kết nối USB và tất nhiên, một camera phía trước. Được biết chiếc tablet này sẽ có màn hình 8,9" WSVGA và sử dụng HĐH Android của Google. Tất nhiên NVIDIA chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của chiếc tablet này.

(Theo tinhte)