Thông tin, hình ảnh mới nhất về mắt máy tính bảng LifeBook T730 của Fujitsu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Fujitsu ra mắt máy tính bảng LifeBook T730

Fujitsu vừa bổ sung vào dòng máy tính bảng cao cấp của mình một thành viên mới: LifeBook T730. Đây được xem là phiên bản thu gọn của chiếc LifeBook T900 được hãng công bố trước đó.

Lifebook T730 được trang bị CPU Intel Core i5-520M vPro (xung nhịp 2.4 GHz, 3 MB bộ nhớ đệm L3), tùy chọn nâng cấp lên Core i5-540M (xung 2.53GHz) hay Core i7-620M (xung 2,66GHz). Màn hình của máy là màn hình cảm ứng kích thước 12,1" WXGA (độ phân giải 1280x800) đèn nền LED. Người sử dụng có thể bỏ thêm 100 USD để có được màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ dùng ngón tay và góc nhìn 160º. RAM của máy là DDR3 1066MHz tối đa 8GB, HDD tối đa 500GB (5400rpm) hoặc SSD 128GB. Máy dùng chip đồ họa Intel HD tích hợp bên trong CPU, không có card đồ họa rời.

Điểm đặc biệt của dòng máy tính bảng Lifebook nói chung và T730 nói riêng đó là ổ quang của máy có thể tháo rời để thay vào đó là cục pin 6 cell thứ hai dung lượng 3800mAh (pin chuẩn 6 cell, 5200mAh). Cấu hình cơ bản nhất của máy được bán với giá 1869 USD và bạn đã có thể đặt hàng ngay bây giờ tại link nguồn.

(Theo tinhte)
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Dạo này công nghệ chạy theo xu hướng máy tính bảng nhiều quá.
Apple rồi lại thằng Dell, giờ đến Fujitsu, nghe nói thằng Blackberry đang có dự án nữa
Công nghệ muôn năm

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark

Dạo này công nghệ chạy theo xu hướng máy tính bảng nhiều quá.
Apple rồi lại thằng Dell, giờ đến Fujitsu, nghe nói thằng Blackberry đang có dự án nữa
Công nghệ muôn năm

Fujitsu nó có tử thời apple chưa có định nghĩa ipad kìa!
cái máy có màn cảm ứng đầu tiên là của Toshiba dòng Portege có từ năm 1993 lận

nhưng mà giá siêu chát kinh, nếu dùng cảm ứng điện dung thì gần 2k, về VN thì cỡ 2k3, đủ sức mua 1 e iPad + con laptop siêu mạnh khác

chả hiểu ai đưa ra chính sách giá, hay viết nhầm giá là 186.9$

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng máy của Fujitsu là rất tốt. Chỉ tiếc là công ty Nhật Bản này và nhiều côn ty Nhật Bản khác chẳng cố gắng thay đổi mẫu mã cũng như tiếp thị hiện đại hơn.