Cấu hình chi tiết của máy tính bảng HP Slate?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc máy tính bảng của HP sử dụng vi xử lý Atom Z530 tốc độ 1,6 GHz, bộ nhớ RAM 1GB cùng bộ nhớ tùy chọn 32 hoặc 64 GB.

Những thông tin mới nhất về cấu hình của HP Slate được Engadget đưa ra bao gồm vi xử lý Intel Atom Z530 tốc độ 1,6 GHz cho thời lượng pin sử dụng vào khoảng hơn 5 tiếng liên tục.

Bảng so sánh cấu hình giữa iPad và HP Slate. Ảnh:  Engadget.
Bảng so sánh cấu hình giữa iPad và HP Slate.

Chiếc máy tính bảng của HP cũng sẽ bao gồm các phiên bản khác nhau với giá 549 USD cho model có bộ nhớ flash 32Gb và 599 USD cho model có bộ nhớ 64 GB. HP Slate sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa chạm kích thước 8,9 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, bộ nhớ RAM 1GB, chip đồ họa Intel UMA với khả năng phát video chuẩn Full HD 1080p, khe cắm thẻ SD, khay SIM, cổng USB 2.0, webcam VGA phía trước và camera 3 Megapixel phía sau.

Khi trình diễn các video gần đây, HP luôn chú trọng đưa ra các khả năng lợi thế của mình so với đối thủ đến từ Apple như hỗ trợ flash, chạy đa nhiệm hay camera. HP Slate có trọng lượng bằng với iPad ở phiên bản Wi-Fi và nhẹ hơn một chút so với phiên bản iPad có cả 3G.

HP liệu sẽ làm được gì sau màn ra mắt ấn tượng của iPad?.  Ảnh: News.
HP liệu sẽ làm gì sau màn ra mắt ấn tượng của iPad?

HP Slate sẽ chạy trên hệ điều hành Windows 7 giao diện TouchSmart trong khi sản phẩm của Apple dựa trên nền hệ điều hành iPhone 3.2.

Thời điểm ra mắt chính thức HP Slate chưa được tiết lộ, nhưng nhiều nguồn thông tin cho rằng, hãng máy tính lớn nhất thế giới sẽ tung ra chiếc máy tính bảng này vào tháng 6 tới.

(Theo sọhoa)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Pin yếu quá

Mặc dù biết chip Atom rất ngốn pin, nhưng thực sự thì 5 tiếng là quá ít. Với 1 sản phẩm nhỏ gọn và dùng nhiều như tablet thì ít nhất pin cũng phải được 8 tiếng như 1 số dòng netbook chứ. Camera ở phía sau chẳng để làm gì cả, chẳng ai dùng cái HP slate để quay film hay chụp ảnh, thà dùng điện thoại còn hơn. Giá mà thay cái camera ấy bằng việc tăng thời lượng pin thì tốt hơn.

( atemu )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

HP slate giá tốt hơn Ipab lại nhiều tính năng đa công nghệ, chạy Window 7 thì ngon rùi, sài em nó như sài PC thì thích rùi, giá lại vừa túi tiền cấu hình hơn hẳn cái Ipab cùi

= )) Có lẽ con Hp Slate này cảm ứng không bằng Ipad nhưng bù lại có nhiều thứ mà Ipad không có được như cấu hình máy, hệ điều hành thông dụng, khe cắm thẻ... 1 phiếu cho Hp

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Slate - sự lựa chọn thông minh

Nếu là người thực sự biết suy nghĩ thì chỉ cần nhìn cái máy có thể chạy full HD 1080 là đã đáng mua rồi. Thật là hài hước vì màh hình to hơn nhưng lại ko thể chạy HD hoàn chỉnh... thêm 1 so sánh nữa là Khi mua ipod touch đời mới nhất và zune HD, bạn sẽ chọn 1 cái máy nghe nhạc chơi game hơn hay là 1 máy nghe nhạc có khả năng phát HD, hình ảnh hiển thị đẹp hơn và kiêm đầu phát HD hơn? và điều đó tương tự với Ipad và Slate...

( lam )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat
Slate - sự lựa chọn thông minh

Nếu là người thực sự biết suy nghĩ thì chỉ cần nhìn cái máy có thể chạy full HD 1080 là đã đáng mua rồi. Thật là hài hước vì màh hình to hơn nhưng lại ko thể chạy HD hoàn chỉnh... thêm 1 so sánh nữa là Khi mua ipod touch đời mới nhất và zune HD, bạn sẽ chọn 1 cái máy nghe nhạc chơi game hơn hay là 1 máy nghe nhạc có khả năng phát HD, hình ảnh hiển thị đẹp hơn và kiêm đầu phát HD hơn? và điều đó tương tự với Ipad và Slate...

( lam )

Bạn sẽ mua ZuneHD để xem HD trên cái màn hình bé tẹo đó hả. Đơn giản thế này nha, nếu người ta cho không 1 trong 2 cái máy đó thì thực sự mình nghĩ 1/20 người sẽ chọn cái zune. Thực tế là Zune / Zune HD là 1 dòng máy nghe nhạc không có tuơng lai khi so sánh với ipod. Thực tế thứ 2 là iPad sắp đạt mốc 500.000 máy sau vài tuần ra mắt (mới tại Mỹ), bạn thử uớc xem Slate sẽ có doanh số bao nhiêu Mình không nghĩ bạn thông minh hơn toàn bộ 500.000 người kia