HƯỚNG DẪN NUÔI NICK KHÔNG BỊ CHECK POINT

Cùng Phần mềm Ninja tìm hiểu những mẹo nuôi nick facebook không bị check point ở dưới đây với phần mềm Ninja care/ Ninja System Phần mềm nuôi nick số 1 Việt Nam hiện nay : Tạo tài khoản Facebook checkpoint Trước tiên, để tạo tài khoản Facebook, bạn cần có SĐT để xác nhận và Gmail/ Yahoo Mail để làm hộp thư. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sim sinh viên, sim giá rẻ để reg tài khoản Facebook. Lưu ý là các Gmail/ Yahoo mới tạo cần phải hoạt động như Email “sống” , bạn nên đăng ký nhận tin nhắn miễn phí từ các website để Google và Facebook nhận diện được đây là Email bạn dùng hàng ngày. Để tránh tình trạng quên tài khoản thì hãy tạo một file excel lưu thông tin: mail, ngày sinh, mật khẩu và SĐT để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng. Hoặc bạn có thể mua nick ở các địa chỉ uy tín có sẵn 2fa để nuôi Hình ảnh nick Facebook Đối với ảnh bìa, avatar thì bạn nên lựa chọn hình ảnh nổi bật và rõ ràng khuôn mặt của mình. Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn. Đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay. Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam bởi số lượng người tạo các nick facebook fake các ca sĩ, hot face ở Việt Nam là rất lớn. Nếu bạn tạo nick facebook nữ thì khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao. Xây dựng tương tác cho tài khoản Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật. Bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên Facebook hãy tìm kiếm. Tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook( các cộng đồng hot teen, hóng biến, ảnh chế, truyện hài…). Tham gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày ( không được tham gia liên tục sẽ dễ bị checkpoint). Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình. Sau đó chủ động tag, kết bạn thủ công với các thành viên trên Page/ Nhóm. Xây dựng nội dung cho tài khoản Để tạo sự chuyên nghiệp và sự tin cậy với khách hàng hãy làm mới tài khoản của mình bằng cách đăng bài bán hàng của mình lên trang cá nhân Tránh tình trạng share bài từ page bán hàng. Đối với người dùng muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc hãy cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng. Kết bạn với các nick đang nuôi khác để tạo sự kết nối. Với các công việc trên thì bạn có thể dễ dàng nuôi nhiều tài khoản facebook mà không bị checkpoint. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn trong 7-14 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ninja Care – Phần mềm nuôi nick facebook số 1 VIỆT NAM
An Phát Computer
Trả lời 2 năm trước
https://www.anphatpc.com.vn/laptop-acer-swift-x-sfx14-41g-r61a-nx.au3sv.001-ryzen-5-5600u-16gb-1tb-rtx-3050ti-4gb-14.0-inch-fhd-win-10-safari-gold_id38742.html