Cách kiểm tra máy tính bị đóng băng thế nào?

Gần đây ổ cứng mình cứ có hiện tượng như là bị đóng băng ấy, nguy hiểm cực, bác nào biết cách kiểm tra xem liệu có đúng là bị đóng băng không chỉ mình với ạ :((
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/hoidap/4089/152975/lam-sao-de-biet-duoc-may-tinh-da-bi-dong-bang.html
Sẽ là một thiếu xót lớn nếu bạn chưa đọc bài viết này đó ạ!!!
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Dễ mà bạn ơi!!!Khi máy tính bị đóng băng thì bạn sẻ thấy một biểu tượng con gấu bắc cực ở thanh công cụ phía dưới bên phải màng hình đó, check xem có không