Em muốn gắn thêm mấy thanh ram phải làm sao?

Anh cho em hỏi,em đang gắn thanh ddram 256 bus 400,nay em muốn gắn thêm ddram 1G bus 667 được không?. Nếu muốn nâng cấp RAM của mình (512 MB hay 1GB) thì em nên lắp như thế nào? .Liệu em có thể vẫn dùng thanh RAM này với một thanh RAM khác Ko ?. Hay là em bỏ RAM cũ này , mua RAM khác . Anh có thể chỉ cho em một chút kinh nghiệm được không?. Cảm ơn các anh rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
DDRAM có bus 400 là DDRAM thường cắm trên Mainboard hỗ trợ DDRAM. CÒn DDRAM có bus 667 là DDRAM II chỉ cắm được trên Mainboard có khe DDRAM II. VÌ vậy bạn không thể cắm được DDRAM II Bus 667 trên Mainboard của bạn !
Trả lời 15 năm trước
DDRAM có bus 400 là DDRAM thường cắm trên Mainboard hỗ trợ DDRAM. CÒn DDRAM có bus 667 là DDRAM II chỉ cắm được trên Mainboard có khe DDRAM II. VÌ vậy bạn không thể cắm được DDRAM II Bus 667 trên Mainboard của bạn !