Tại sao thỉnh thoảng máy tính của tôi lại tự động Restart?

các anh ơi em cho em hỏi máy của em ko hiểu lý do gì mà nó thỉnh thoảng đang chạy binh thuờng thì tự nó lại Restart lại máy hoặc nhiều khi nó còn tắt hẳn và ko lên cho đến 1 lúc khác em bật nó lại lên. đó là lý do gì hả các anh, mà các bộ phận phần cứng em đã kiểm tra ko có cái gì bị lỏng cả nhờ các anh em cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp máy tính thường xuyên khởi động lại theo chúng tôi có những khả năng sau: Thứ nhất các nguyên nhân về điện áp ( Nguồn điện không ổn định, Ổ cắm điện không đảm bảo, Nguồn máy tính không đủ công suất..), Thứ 2 là do các nguyên nhân về thiết bị phần cứng (Mainboard lỗi, quạt Chip hỏng, không đủ công suất, hệ thống làm mát kém, Ram bị lỗi Chip nhớ, bộ đệm, tiếp xúc không tốt. Card màn hình nóng hoặc không tiếp xúc hết số chân trên khe cắm). Nguyên nhân thứ 3 có thể xảy ra do các chế độ thiết lập của Windows dẫn đến tình trạng thường xuyên xảy ra lỗi AutoRestart, Dumping...Bạn hãy kiểm tra tất cả các trường hợp trên để xác định lỗi trên máy tính của mình. Chúc bạn thành công !
thu
Trả lời 11 năm trước

Có mấy nguyên nhân sau:
-Lỗi Win, bạn cài lại win đơn giản mà, copy các DL cần thiết trên ổ C (system) vào các ổ khác thì mất sao đc!!
-Lỗi Main (khả năng rất cao). Bạn ra đưa ra thợ điện tử kiểm tra và khắc phục vấn đền này
-Lỗi nguồn. Bạn thử thay nguồn mới xem thế nào nhé