Mọi người cho tôi hỏi. Màn hình của tôi lúc nhận đuợc màu lúc mất màu là do làm sao?

Mọi người cho tôi hỏi. Màn hình của tôi lúc nhận đuợc màu lúc mất màu là do làm sao. Tôi thấy hình như là mất gam màu đỏ. Lúc thì bật thì bình thường lúc thì lại màu đỏ bị chuyển sang màu đen. Tôi đã kiểm tra chân cắm nhưnng ko thấy hỏng hóc gì. Thank
Trả lời 15 năm trước
Có 2 trường hợp: TH1 là Card màn hình của bạn bị lỗi ( nhưng khả năng này ít xảy ra hơn) TH2 là do Cáp màn hình của bạn bị lỏng hoặc đứt tín hiệu ngầm. Bạn hãy mang màn hình của bạn đến phòng DVKT của cty chúng tôi để được khắc phục một cách hiệu quả nhất.
hải lưu
Trả lời 15 năm trước
Cáp màn hình. Kiểm tra lại đi, hơi bị lỏng , siết chặt 2 con ốc vào. máy của tớ cũng bị. Khắc phục được rùi
nguyenthanhchung
Trả lời 15 năm trước
cai nay do long o dau thoi 1la cap 2 tk lai cac moi han nhunh toi khyen ban viec nay la cua ktv ko nen mo may ma tien mat tat mang
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Lỏng lẻo hoặc hỏng card hay màn hình rồi, test thôi.