Quan hệ tình dục nhiều quá có dẫn đến vô sinh không hả bà con?

Khi Quan he tinh duc. wa' nhiu` co' dan^~ den' Vo sjnh ko dzay pa` kon . Va` co' anh? huong` j` toi' Co* quan djnh duc. ko ? D0n'g gop' y' kjen' ( that sự ) giu`m nha pa` koan Thanks truoc'
Quân
Trả lời 15 năm trước
ko van de gi dau.dieu do 1 chut thoi
nguyentanphat
Trả lời 15 năm trước
Ban. sai roai` lam`j` het tjnh trung` dc tru` khj tjnh hoàn yếu thôi chứ ko bao giờ tinh trùng chết
Trả lời 15 năm trước
E hèm nếu mún đóng góp ý kiến thật sự thì khoa học bảo là 1 tuần chỉ quan hệ 3 lần thì sẽ rất là OK duy trì sức khoẻ lẫn chất lượng tinh trùng. Còn nếu có nhu cầu thì cứ xuỵch đi, chả có đủ sức mà ngày nào cũng quan hệ được đâu, và làm nhiều thì cũng chán thôi hê hê. (mỗi lần xuất tinh là mỗi lần cơ thể mất một lượng lớn protein và các chất khoáng như kẽm....) thế nên phải tẩm bổ nhìu nhìu vào.
NORISU CORP
Trả lời 15 năm trước
Quan hệ mà không để ý --> bị bệnh thì sẽ có thể vô sinh đó. Tốt nhất là vừa phải thôi, thái quá thì bất cập, các cụ ngày xưa đã nói roài [:)]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Càng qhtd nhiều càng sướng , mà càng sướng thì lại ít để ý đến các bệnh qhtd , mà ít để ý thì nó để lại nhiều hệ quả , mà vô sinh là 1 trong số đó [:D][:D]
Cún
Trả lời 15 năm trước
con trai chơi nhiều thì lì. Con gái chơi nhiều thì rỗng. [:D][:D] Cứ quan hệ vô tư đi không làm sao đâu nhớ là phải ăn uống điều độ để bù lại những gì mình cho ra