Sức khỏe của em sau khi phái thai?

Em uống thuốc ra thai vào ngày 1/9, ngày 10/9 em 9i khám và bị sót nhau nên bác sĩ cho uống thuốc tiếp, ngày 16/9 khám lại vẫn bị sót nhau nên bác sĩ đã khám và hut thai. ngày 24/9 em hoàn toan sạch thai. ngay 26/9 bọn em quan hệ và sau đó em uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau 4 h, sáng 27/9 bon em co quan hệ và em ko dùng thuốc. ngày 1/10 bọn em có quan hệ và em không uống thuốc, vậy em có thể có thai do 2 lần quan hệ sau không?

mấy bữa nay em có cảm giác đau ê ê ở vùng bụng dưới, vậy em có sao không và có ảnh hưởng đến việc có con sau này không?

chân thành cảm ơn và mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuốc

Thi
Trả lời 9 năm trước

bạn qua khỏe, súc khỏe của bạn phi thường quá

STADA VINA
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấp Mifestad 200 và Misoprostol 200khu vực TP.HCM và trên toàn quốc.
LH: 0933.384.267
Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng.
Mifepristone 200mg và Misoprostol 200mgcó tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuầnhiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiênnên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Thuốc phá thai

Phá thai dưới 7 tuần

Phá thai từ 7 tuần đến 9 tuần

Mua thuốc phá thai ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai

http://phathainoikhoa.blogspot.com/

https://www.facebook.com/thuocphathainoikhoa

Painkiller
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ01679.882.111để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình dùng thuốc nhé !

Thuốc phá thai hay thuốc gây sảy thai tự nhiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg)là một tiến bộ y khoa, thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu đc biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật.

An toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bán hàng trực tiếp tạiSơn Tây, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Giao hàng toàn quốc, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín.

Gọi01679.882.111

Phá thai nội khoa

Thuốc chấm dứt thai kỳ

Phá thai bằng thuốc

Painkiller
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ01679.882.111để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình dùng thuốc nhé !

Thuốc phá thai hay thuốc gây sảy thai tự nhiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg)là một tiến bộ y khoa, thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu đc biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật.

An toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bán hàng trực tiếp tạiSơn Tây, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Giao hàng toàn quốc, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín.

Gọi01679.882.111

Phá thai nội khoa

Thuốc chấm dứt thai kỳ

Phá thai bằng thuốc

Lam Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ 0973548416 để đặt mua thuốc dưới 7 và 9 tuần tuổi. cảm ơn

Painkiller
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Bạn liện hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng thuốc và đặt mua thuốc nhé. Thuốc phá thai an toàn hay thuốc gây sảy thai tự nhiên (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg). Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Giao hàng toàn quốc. Gọi 01679.882.111

http://thuocchamdutthaiky.blogspot.com/

Phạm Quang Hoàng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn muốn phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc thì có nhiều địa điểm để phá thai. Chị em không nên tự tiện phá thai tại nhà bởi vì rất nguy hiểm, có thể dẫn đến những biến chứng mà không lường trước được. bạn nên đọc bài viết này mua thuốc phá thai ở đâu.

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

bạn nên tìm những nơi phá thai an toàn để khồng phải chịu ảnh hưởng của những tác dụng phụ của thuốc nhé:

http://phongkhamdaidong.vn/dia-chi-pha-thai-bang-thuoc-an-toan-o-dau-tai-tphcm-15.html

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Mà bạn cũng ghê thật, sức khỏe dồi giàu kk hay gọi là hăng quá thì đùng hơn, bạn có thể tham khảo một số bài viết về tác dụng phụ khi phá thai nữa nha:

http://phongkhamdaidong.vn/pha-thai-bang-thuoc-co-di-lam-duoc-khong-75.html