Nạp Firmware Maxtor N40P, Athena, Proxima, Ares64, Romulus... ở đâu?

Mr Huấn
Trả lời 16 năm trước
Công ty TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân 167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM Tel: 08.264-6700; 08.855-3750 Website: http://www.thientanit.com Email: thientankt@yahoo.com.vn Skype: thientankt - - - - - -  - - - - - Sửa chữa ổ đĩa cứng Maxtor chuyên nghiệp •Ổ cứng nhận không đúng dung lượng •Nhận dạng trong BIOS, nhưng báo bad sector toàn bộ •Thiết bị đọc/ ghi/ định dạng rất chậm •HDD Maxtor nhận dạng đĩa nhưng bị lỗi firmware như: Maxtor N40P; Maxtor Romulus; Maxtor Athena; Maxtor Ares64; Maxtor Calypso; Maxtor Proxima; Maxtor Rigel…) •Lỗi partition, mất partition •Không cài đặt được Windows •Cháy chipset, cháy board… •Thiết bị không quay, không nhận dạng •Phục hồi dữ liệu trong tất cả các trường hợp lỗi, kể cả việc phải chết motor, đĩa không hoạt động, thay đầu đọc… •Tẩy bad sector (không cắt bad theo phương pháp các nơi khác vẫn làm) • Thien Tan Data Recover Group Mr Quang 0907.23 24 62 (24/7) Sửa chữa HDD, sua chua HDD, sửa chữa hard disk, cứu dữ liệu, cuu du liệu, phục hồi dữ liệu, Nạp firmware, Nap Firmware, tẩy bad sector, tay bad sector, Maxtor Romulus; Maxtor Athena; Maxtor Ares64; Maxtor Calypso; Maxtor Proxima; Maxtor Rigel, phục hồi dữ liệu trên toàn quốc, sửa chữa files bị mã hõa, khôi phục password office, phục hồi mật khẩu excel, phục hồi password word, phục hồi mật khẩu access….Làm việc 24/7 trên phạm vi toàn quốc