Máy Chủ Sau Khi Cài Net Cafe Rất Rất Chậm ?

Em mới nâng cấp từ 5.0 lên 6.17 tối hôm qua.Sau Khi cài Net Cafe 6.1.7 Mày Chủ của em trở nên chậm chạp tới mức lì lợm.Mở 1 file Word 352Kb mất 12 phút 47 giây và 56% giây.Còn khởi động lên và vào được Net Cafe Sever thi mất vẻn vẹn chỉ 22 phút.Để 1 lúc Máy chạy Screen Saver,khách kêu tính tiền em bắt đầu lắc chuột bấm phím đúng 10 phút nó mới cho tính tiền,Khách ra là 500 tính tiền xong đúng y 1000.Nghĩ mà thấy lời dễ sợ!:cheezy: CPU luôn luôn Chạy 100%.Nhưng Khi Rút dây mạng ra thì chạy bình thường.Các anh xem lại giúp em!Máy Petium 4 2.4Gz,Ram 256 Mb.Cài mỗi Win XP, Symatec Antivirut,yahoo và Net Cafe!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại máy, một số nguyên nhân gây chậm: 1. Do virus 2. Do phần mềm diệt virus. Chứ mình nghĩ không phải là do cài Netcafe mới đâu, bạn kiểm tra kỹ lại nhé.