Máy nhà em bấm lộn nút gì mà hình nằm nghiêng rồi? Hic hic (+ _ +)

Xin hỏi bà con, có ai biết phím tắt hay cách nào giúp màn hình nằm đứng lại ko, máy nhà em bữa mấy đứa em bà con lên chơi, ko biết bấm lộn nút gì mà hình bây giờ nằm ngang rồi (ví dụ như số [b]8[/b] đi. Bình thường là số 8, giờ nó lại là [b]vô cực[/b] rồi) Bà con ai biết, giúp em khôi phục cho hình nó đứng lại bình thường nha. [b][red]THANKS![/red][/b][;)]
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
bạn nhấn cùng 1 lúc 3 phím CTRL,ALT,RỒI NHẤN PHÍM MŨI TÊN LÊN TRÊN BẦN PHÍM. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG. Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928
nguyen van duong
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản lắm bạn ơi !! - Kích chuột phải vào màn hình --->Graphics Options ---> Ration -->Normal là được liền ah` Note:lúc này màn hình bi xoay ngược nên hơi khó chỉnh bạn xoay chuột cho dễ nhá chúc thành công thân ! nguyenvanduongnl@gmail.com