Không kết nối được Macbook với Samsung TV LCD 22"?

Mình vừa mua 1 cái TV LCD 22" của Samsung. Mình muốn dùng nó để làm cái màn hình cho macbook. Mình đã mua 1 dây cáp cho Mac để chuyển từ DVi sang VGA. Khi mình cắm vào thì cả TV và Macbook đều nhận nhưng trên Tv thì mình chỉ thấy mỗi cái wallpaper, ngoài ra thì ko thấy gì nữa hết. Nói chung khi cắm vào thì chỉ có cai wallpaper xuất hiện thôi ngoài ra ko thao tác gì dc hết. Vậy vấn đề nằm ở đâu vậy? Mong mọi người giúp mình ! Thanks !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
MÌnh chạy trên con Samsung 42inch và cả Toshiba 37 Inch đều not problem. các bác xem lại cái cable coi sao. Hồi đầu mình dùng cable loại 3m thì không hiển thị được sau dùng cái cable 1.2M thôi thì ok. Xem phim HD với lại chơi game đã lắm.