Tắt bảng thông báo chương trình khi khởi động Mac?

Mấy anh em trong Mac Community cho mình hỏi: hôm trước mình cần đọc những dữ liệu trong NTFS nên dùng chương trình NTFS partition để đọc (bản trial) giờ mình đã tìm được chương trình thích hợp và free trên tinhte rồi nên uninstall chương trình cũ đi. Nhưng không hiểu sao môĩ khi khởi động thì nó cứ báo cho mình biết là bản trail mình xaì đã expired rồi. Mình đã check vào ô "not show in next time" rồi mà cũng không có tác dụng. Nhờ mọi ngươì giúp mình tắt nó thanks nhìu Sẳn đây chỉ hộ mình cách nào biết những apps nào đang khởi động để mình có thể chủ động tắt đi như trong Startup của windows không? Thanks thanks moị ngươì...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
1./ Do cái phần mềm đó bác chưa gỡ bỏ hoàn toàn nên nó hiện thông báo thế. 2./ Bác vào trong mục user trong system preference nhé. Coi thêm: Phần II - System Preferences - Chỉnh cấu hình hệ thống, phần 10. Accounts