Rắc rối với thằng Mac (Apple) tư vấn giúp em?

Mình có một PC desktop hiệu Apple. Từ hồi nào tới giờ chạy rất ổn. Gần đây mình bỏ đĩa DVD vào coi và đến lúc lấy đĩa ra thì lấy không được. Vì Apple không có nút nhấn trên ổ DVD như những ổ CDRom bình thường mà chỉ dùng lệnh trên Mac để lấy đĩa ra. Ai bít chỉ giùm. Đừng nói mình tháo bung máy ra nha vì toàn bộ CPU, Monitor, CDRom được integrate nhỏ gọn như cái màn hình LCD phẳng.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ổ DVD của bạn không mở ra được là do bị kẹt thanh trượt đó thôi, bạn không nên lo lắng gì nhiều. Bạn hãy quan sát trước mặt ổ DVD bao giờ cũng có một lỗ nhỏ đường kính khoảng 1mm, cái lỗ nhỏ này như một trường hợp dự phòng để lấy đĩa ra khi nó bị kẹt vì một lý do nào đó. Bạn chỉ cần dùng một vật cứng vừa với lỗ nhỏ đó và có độ dài khoảng 5cm, rồi tra vào lỗ đó, ấn từ từ vào thì khay đĩa sẽ được mở ra.
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Máy Mac ko như Pc bình thừong mà dùng tổ hợp phím để Eject DVD ra.