Pin Macbook báo "service recommended" không biết sao có sao các bác?

Chào cả nhà,
em mới mua laptop dạo gần đây, được 2 tháng thôi mà về dùng thì thấy báo "service recommended". Không biết sao có sao các bác nhỉ?
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Khi nó báo vậy là bắt đầu giảm hiệu năng của máy rồi, bạn dùng càng lâu sẽ thấy máy càng chậm đi. Nếu thay chính hãng thì bạn ra mấy đơn vị uỷ quyền của apple như FPT, Thuận Mỹ, iCenter, ... còn nếu muốn rẻ thì ra ngoài hoặc tự thay. Pin đặt trên mấy trang online như Shopee, tìm model của máy mình rồi về tự thay thôi.
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Mang đi bảo hành là vừa đó bạn