Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phiên bản Mac mini mới đánh bật vị trí của iMac

Trần Ngát20/11/2018 - 20:53

Lượt xem 154

Hãng Apple lần đầu nâng cấp thật sự hữu ích khi mà chiếc Mac mini đã từ bỏ vi xử lí U-Series và chuyển sang vi xử lí của thực thụ với mã đuôi mới là B-Series dành cho Mac mini.

Thiết kế

Kết quả hình ảnh cho mac mini

Chiếc Mac mini được thiết kế với cấu hình từ vi xử lí Intel lần lượt tương ứng như sau i3-8100B; i5-8500B; i7-8700B ngay khi bắt đầu từ mã của CPU đã có thể tin chắc rằng nó thuộc dòng vi xử lí của máy tính để bàn nhưng kèm đó với mã đuôi là B có vẻ hơi khó hiểu.

Tính đến thời điểm hiện tại ngay cả trên trang chủ của Intel để kiểm tra sản phẩm của những vi xử lí của họ hiện vẫn chưa có thông tin gì về vi xử lí có mã đuôi là B đặc biệt điểm quan trọng là giờ Geekbench đã có hầu hết các điểm hiệu năng của nó đem lại.

Với những điểm hiệu năng hiện không quá chênh lệch thậm chí có khi hơn trên trang chủ của Geekbench, chính vì vậy mà đây gần như không phải là phiên bản cắt giảm quá nhiều khi so sánh với vi xử lí dòng U-Series trước đây Mac mini dùng.

Chi tiết

Kết quả hình ảnh cho mac mini

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đó là những con số lí thuyết này giúp cho Mac mini lần đầu tiên mạnh hơn cả phiên bản mạnh nhất với bộ vi xử lí 4 nhân thế hệ thứ 7. Với những điểm của Geekbench, iMac mạnh nhất hiện nay sử dụng vi xử lí Intel Core i7-7700K đạt tới 18819 điểm còn Mac mini 2018 vượt khá xa ở mốc 22686.

Tuy nhiên với hệ thống mạnh như vậy bạn hãy nên nhớ rằng Mac mini thật sự rất mini, nên chuyện mà một thiết bị nhỏ bé sử dụng vi xử lí quá mạnh sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt điều này đã từng gặp trên chiếc Pro sử dụng Core i9.

Kết quả hình ảnh cho mac mini

Hiện tại các reviewer trên thế giới đã trên tay Mac mini mới đã có nhiều bài so sánh các tác vụ thực tế từ Mac mini với iMac nó vẫn kém hơn ở khoảng nhiệt độ và độ ổn định hệ thống, nhưng hiện tại vẫn có thể xem Mac mini 2018 là một bản nâng cấp toàn diện nhất cho người dùng, bởi giờ đây nó đã có thể dành cho người dùng Pro.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc Mac mini của nhà Apple, với thiết kế nhỏ gọn thông minh kèm theo khả năng siêu xử lý dữ liệu và thông tin chiếc Mac Mini xứng đáng vượt qua người anh em của mình, hãy đến với Apple để trải nghiệm những điều thú vị mà phiên bản này đem lại. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài đọc chúc bạn sớm tìm cho mình chiếc phù hợp.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn