Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

MacBook Pro 15 inch (2017) sự lựa chọn tuyệt vời cho dân thiết kế?

hong phung25/11/2017 - 11:07

Lượt xem 109

Năm 2012, Apple bắt đầu cho ra mắt sản phẩm , mỗi năm, hãng đều tung ra hai mẫu có kích cỡ 13 inch và 15 inch. MacBook Pro 15 inch (2017) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về thiết kế, chỉnh sửa ảnh, lập trình…

Đây là dòng thuộc phân khúc cao cấp và nó cũng được thiết kế sang chảnh theo đúng phong cách của mình. Nó được thiết kế ngoại hình không khác nhiều so với phiên bản năm 2016, chính vì vậy, người dùng có thể được trải nghiệm trên tuyệt đẹp, được thiết kế kiểu bướm thế hệ thứ hai.

Sản phẩm còn có trọng lượng khá phù hợp với chiếc balo khi xách đi du lịch, trọng lượng đạt khoảng 1.8kg. Với trọng lượng này, người dùng có thể di chuyển liên tục cùng với sản phẩm.

Màn hình của chiếc laptop này có kích thước 15,4 inch với kích thước này nó có màn hình khá rộng. Thêm nữa, Track Pad rộng và nhạy, bàn phím được trang bị đèn LED riêng sang trọng. Với một được trang như vậy cũng đủ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Chiếc MacBook Pro 15 inch (2017) được tích hợp chip thế hệ thứ 7, thế hệ chip mới nhất của Intel. Apple đã cho ra mắt sản phẩm sử dụng con chip thế hệ mới nhất, đều đó giúp hãng bắt kịp với các dòng cao cấp khác của , , … Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chip xử lý đồ họa với bộ nhớ 4GB cực mạnh, giúp giải quyết tốt những tác vụ phức tạp nhất.

xách tay này được trang bị thêm cả Touch Bar, đây là năm thứ hai mà MacBook Pro được Apple trang bị thanh này để phân biệt với các MacBook khác. Thanh Touch Bar còn được dân thiết kế ưa chuộng bởi Photoshop và Adobe được tích hợp vào thanh. Người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm chúng.

Sản phẩm thuộc dòng máy tính cao cấp của Apple và được tích hợp rất nhiều công nghệ phù hợp với dân thiết kế. Dân thiết kế có nó trong tay có thể làm mọi thứ khó khăn, phức tạp của nghề trở nên dễ dàng hơn. Bạn nghĩ sao về  MacBook Pro này của Apple?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn