Apple sẽ cho ra mắt tai nghe AR trong tương lai

Hãng công nghệ Apple đã chính thức nhập vào đường đua về công nghệ thực tế ảo khi phát triển tai nghe AR và dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2020. Tai nghe sẽ có màn hình và hệ điều hành riêng cùng con chip xử lý chuyên dụng.

CEO Tim Cook của hãng công nghệ Apple đã nhiều lần bày tỏ sự quan tâm và thích thú với thực tế ảo, vì vậy mà không ngạc nhiên lắm nếu Apple đang phát triển dự án liên quan đến thực tế ảo (AR). Trong lĩnh vực thực tế ảo này, không phải Apple là người đầu tiên mà các đối thủ của họ là Google và Microsoft cũng đã và đang phát triển với những sản phẩm gây được chú ý.

Vào năm 2013, Googl đã cho ra mắt kính mắt thông minh mang tên Google Class nhưng chưa được thành công vì một loạt các mối quan tâm riêng tư và thiếu ứng dụng sát thủ. Microsoft cũng đã cho ra tai nghe HoloLens kết hợp giữa thực tế ảo và tăng cường với giá lên đến 3.000 USD.

Riêng với Apple, họ đang hướng tới những sản phẩm AR chuyên dụng với mức giá phải chăng hơn. Apple sẽ phát triển các ứng dụng thực tế ảo này cho iPhone và iPad. Phiên bản ARKit dự tính sẽ được phát hành vào năm sau bên cạnh hệ điều hành mới rOS.

Hiện tại, công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất. Nếu bạn là một fan trung thành của Nhà Táo, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm chất lượng trên trang của Vật Giá:

https://www.vatgia.com/home/apple.spvg

Chưa có câu trả lời nào