Apple cho ra mắt “siêu phẩm” iMac Pro 2017

Trong hội nghi các nhà phát triển toàn cầu năm 2017, Apple giới thiệu iMac Pro 2017 . Đây sẽ là sản phẩm thay thế các dòng máy Macpro từng sản xuất trước đó. Nhờ cấu hình “siêu khủng” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem.

Phụ kiện đi cùng iMac Pro 2017 là 1 bàn phím và chuột không có dây, trackpad. Từ máy tới phụ kiện đều được phủ 1 màu xám đầy sang trọng và tinh tế.

Máy được kết hợp bởi CPU Xeon tối đa 18 nhân, xung nhịp là 4,5 GHz và 42 MB cache. Ram được trang bị chức năng có thể tự sửa chữa lỗi (ECC).  Card Radeon Pro Vega có thể xử lí phần đồ họa lên tới 11 teraflops với Single Precision và 22 teraflops cho Half Precision.

Sản phẩm sử dụng màn hình 5k tuyệt đỉnh. Nhờ máy có 4 cổng Thunderbolt 3 nên sản phẩm có thể cùng lúc xuất tới 2 màn hình 5k và 2 ổ cứng RAID hoặc cùng lúc 4 màn hình 4k xuất.

Màn hình Retina được Apple giới thiệu đã nâng cấp với độ sáng lên hơn 43%, tái tại màu lên tới 1 tỷ sẽ giúp hình ảnh trở nên sống động và tươi mới hơn bất cứ sản phẩm nào khác. Thật đáng kinh ngạc. Với giá dự kiến 5.000 USD, iMac Pro 2017 dự kiến sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay.

 

Chưa có câu trả lời nào