Có nên mua MacBook? 

MacBook được đánh giá gọn nhẹ hơn cả dòng MacBook Air.


MacBook sử dụng bộ xử lý Intel Core M, RAM 8GB và đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 5300. Tuy nhiên MacBook có hai model khác nhau được phân loại theo dung lượng lưu trữ. MacBook model có dung lượng lưu trữ flash 256GB được trang bị BXL hai nhân Intel Core M 1,1GHz. Còn model lưu trữ flash 512GB sử dụng BXL hai nhân Intel Core M 1,2GHz.MacBook kích cỡ màn hình 12-inch nhưng các màu: xám, vàng và bạc. Màn hình MacBook cao cấp, hiển thị sắc nét hơn MacBook Air với màn hình Retina có độ phân giải lên  tới 2.304 x 1.440 pixel.

Người sử dụng phải mua thêm đầu chuyển đổi tùy theo nhu cầu sử dụng vì MacBook kết nối thiết bị ngoài chủ yếu qua cổng kết nối USB-C. Thời lượng pin của MacBook không có sự khác biệt đáng kể so với MacBook Air.

MacBook vận hành không nhanh bằng một số dòng laptop khác của Apple. Dù vậy MacBook vẫn xử lý tốt các tác vụ văn phòng thông thường, đối với một số ứng dụng cao cấp chuyên sâu hơn thì tốc độ có phần hạn chế. MacBook sử dụng CPU Intel Core M tốn tốn ít năng lượng, chạy êm, nhưng vẫn có sức mạnh của dòng CPU Intel Core.

MacBook sẽ phù hợp với những người hay di chuyển và không quan tâm cần nhiều cổng giao tiếp.

Chưa có câu trả lời nào