Có nên dùng lót bàn phím cho Macbook?

Mình đang băn khoăn ko biết có nên mua miếng lót phím cho Macbook ko?vì ko xài thì sợ bụi vào.
Ae vào tư vấn giúp ạ.
Cảm ơn
Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước
mình cũng đang định mua đây, nhưng mỗi nơi mỗi giá khác nhau cũng không biết thế nào

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Không thoát được nhiệt thì mấy hãng làm phụ kiện phá sản từ lâu rồi bạn. Người ta sản xuất đã tính toán mới dám đưa ra thị trường chứ bạn, nếu bạn cảm thấy như vậy thì khỏi xài, mình thì chỉ dán màn hình và lót phím hiệu JCPAL :)
Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Thật sự thì mình chả bao giờ tính đến chuyện ốp Case cho máy Macbook Pro của mình. Ăn thua là bạn xài biết giữ máy ko thôi. Chứ nếu ko giữ máy thì cho dù xài Case hay dán keo đều bị trầy hoặc móp... Mình xài 2 năm rồi mà chả trầy và móp tí nào cả ^^
Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Thứ 1. Dùng ốp đỡ được 1 số vấn đề về ngoại hình máy. Nhưng khi bạn sử dụng ốp sẽ nóng máy hơn bình thường nhiều.
Thứ 2. Mình sử dụng máy cũng di chuyển nhiều. Mang đi đâu thì bỏ máy vào bao chống shock. Tới nơi thì lấy cái đế mình đang sử dụng ra và đặt máy lên. Tránh tình trạng dính nước ở 1 số quán cf và để thoát hơi nóng tốt hơn :3