Có nên mua Macbook air 2014 ko ạ ?

E là sinh viên, muốn mua con này về phục vụ nhu cầu đơn giản như web, office,học tập, xem phim,.....đặc biệt nó mỏng, nhẹ tiện di chuyển nữa....

Các bác tư vấn cho e có nên mua ko ạ ? tks m.n :)

thu
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng là bạn có mua hay không thôi, chứ dòng máy này thì đỉnh rồi còn gì

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.