So sánh cấu hình: Surface Pro 3, iPad Air, Macbook Air 13", Galaxy Note Pro 12.2?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
tinhte.vn-so-sanh-cau-hinh.

Mời các bạn cùng xem bảng so sánh cấu hình giữa Surface Pro 3 và những sản phẩm khác có thể xem là đối thủ của nó. Do Microsoft xem đây là một chiếc tablet có thể dùng để thay thế máy tính để bàn nên mình cho thêm MacBook Air 13" vào.

Một vài điểm mình muốn nhấn mạnh:

  • iPad Air là thiết bị nhẹ nhất.
  • MacBook Air 13" nặng nhất nhưng có màn hình to nhất và pin dùng lâu nhất (theo nhà sản xuất công bố).
  • Galaxy Note Pro 12.2 có độ phân giải màn hình lớn nhất nhưng iPad Air có mật độ điểm ảnh cao nhất.
  • Tất cả đều có màn hình cảm ứng ngoại trừ MacBook Air 13".
  • Có bút cảm ứng là một lợi thế. Surface Pro 3 và Note Pro 12.2 được tặng kèm bút cảm ứng khi bán ra. iPad không có sẵn nhưng có thể mua thêm.
  • Surface Pro 3 và MacBook Air sử dụng hệ điều hành dành cho máy tính nên khả năng quản lý và tùy chỉnh cao hơn so với iPad Air và Note Pro 12.2 dùng hệ điều hành di động.

Anh em có thể xem thêm về Surface Pro 3:

  • Microsoft Surface Pro 3: 12" tỉ lệ 3:2, Core i7, 800gr, 9mm.. từ 799usd
  • Microsoft giới thiệu Type Cover mới, bút cảm ứng đa năng và Dock hỗ trợ xuất 4K cho Surface Pro 3
  • Tóm tắt những cải tiến trên thế hệ máy tính bảng Surface Pro 3
  • Tất cả về Surface Pro 3

tinhte.vn-so-cau-hinh-surface-3.

Hình ảnh

Surface Pro 3.
Surface Pro 3

iPad Air.
iPad Air

MacBook Air 13.
MacBook Air 13" 2014

Note Pro 12.2.
Galaxy Note Pro 12.2

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.