Em có nên mua Macbook Air 11.6 inch ?

nhờ bác nào đã dùng qua cho e hỏi chút :
E chủ yếu lướt wed, chat chít coi film...
nhưng e muốn coi film chất lượng cao HD 720 đổ lên.
Vậy liệu máy này có chịu đc ko hả các bác..
Tư vấn cho e tí nhé.. e cảm ơn
rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !
Mọi nhu cầu như bạn nói, MBA 11,6 đều đáp ứng được, chỉ trừ việc xem film là chưa trọn vẹn.
Thứ 1: màn hình rất nhỏ, không phù hợp để xem phim.
Thứ 2: loa mono nên âm không hay cho mấy( trừ phi gắn tai nghe Ipod vào)
Giải pháp của bạn trọn vẹn nhất là mua Macbook Pro MD313( dòng mới nhất). Loa rất chuẩn, giá cũng ko chênh lệch với MBA 11.6 nhiều.
Chúc bạn mua đuợc máy ưng ý !

quan vu
Trả lời 10 năm trước

MacBook Air 11" (Mid 2012) option cao hàng VIP
11-inch: 1.7 GHz
• Intel Core i5 1.7 GHz
8GB (two 4GB) of 1600MHz DDR3
256GB Solid State Drive
• Intel HD Graphics 4000 with 384MB
• 11-inch LED-backlit glossy widescreen
• Two USB 3.0 ports, one SDXC card slot
• Built-in FaceTime HD camera
• Built-in battery (7 hours)
• Trackpad, backlit keyboard
• Mac OSX 10.8.4
• Mới 99.99% đẹp long lanh, chỉ có máy và sạc• Pin mới như máy mới
• Bảo hành chính hãng Apple icentervn và toàn cầu

**
the best Price:17.9999tr

Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em !
liên hệ trước khi qua :01249374730địa chỉ chỉ mua bán tại nhà366 lac long quan q.11 tphcm không ra ngoài đường xó chợ, la cà cafe.
vài tấm hình thật để mọi người xem trước khi wa

vài tấm hình thật để mọi người xem trước khi wa[​IMG]

[​IMG]

KY Thuong
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn có ít tiền thì tham khảo con này xem :

Tình hình là có đứa em đăng học ở nước ngoài trong dịp lễ vừa wa có mua được 1 chiếc máy tính của apple gửi về cho mà đã có nhiều máy rồi nên đăng bán lại cho ai có nhu cầu tìm 1 cái máy laptop nhỏ gọn hợp thời trang với thương hiệu nổi tiếng apple với giá cực tốt.

Máy rất thích hợp cho ai có công việc bận rộn, di công tác xa, cần máy thuyết trình, học tập vui chơi, chat face book cả ngày vì pin rất trâu và nặng chỉ
1kg ..... thì rất phù hợp nhỏ như ipad nhưng nhiều chức năng hơn ipad nhiều.

máy nguyên zin 100% và mới mua chưa dùng lần nào nhé.

vài tấm hình cho anh chị em xem trước khi wa để tiết kiệm thời gian lui tới

bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr

bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr
bán gấp macbook air 11" nhỏ gọn sang trọng hàng mới thanh lý từ apple giá chỉ 10tr

sau đây là cấu hình em nó :

MacBook Air 11" hàng mới 100%
11-inch: 1.4 GHz
• Processor Intel 1.4 GHz

Ram 2 GB of 1060MHz DDR3
Ổ cứng : 64GB Solid State Drive apple ssd
(khởi động chỉ vài giây rất nhanh)đồ họa Card rời Geforce 320M( rất thích hợp cho việc xem phim và dùng đồ họa)
• màn hình 11-inch LED-backlit glossy widescreen (độ phân giải cao xem rất nét)
• Two USB 2.0 ports,
• Built-in FaceTime HD camera tha hồ chat, gọi điện thoại nước ngoài cả ngày
• Built-in battery (7 hours) pin dùng rất trâu
• Trackpad, backlit keyboard bàn phím thiết kế rất dễ bấm tuy là máy nhỏ
• Mac OSX 10.9 hệ điều hành mới nhất của hãng apple cho đồ họa đẹp mắt
• Mới 100% đẹp long lanh, chỉ có máy và sạc (vì lúc soạn đồ về gấp wá nên bỏ wên)
• Pin mới như máy mới 100% chưa sử dụng (laptop wan trọng nhất là phần này)
• đặt biệt nặng 1kg

ai không mua xin đừng nói lời cay đắng. máy bác lái xin tha cho em được bình yên (em biết bấm báo mod banned nick nhé).

vì được tặng, muốn bán nhanh tiết kiệm thời gian và cuối cùng là giá mình bán 10tr chẵn. máy mới xin đừng so sánh với máy cũ nhé.

chân thành cám ơn mọi người up phụ và đã xem wa. thân chào.

liên hệ điện thoại trước khi wa vì bận đi làm : 0120*8471*582

chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái)
338/41C lạc long quân Q.11

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.