Cài Windows cho máy tính Mac

Em mới được họ hàng ở nước ngoài mua cho 1 máy tinh Apple MacBook, đang dùng hệ điều hành Mac. Do gặp nhiều khó khăn trong sử dụng nên em muốn đổi sang Windows, nhưng bàn phím của máy có vài chỗ khác so với máy tính thông thường, đổi như vậy liệu có được không?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Đối với dòng máy tính Apple, sử dụng hệ điều hành Mac OSX Leopard phiên bản 10.5, bạn có thể dùng bootcam để cài đặt Windows vào máy Bacbook. Đối với máy Acer muốn cài hệ điều hành Mac OSX bạn có thể cài đặt được. Tuy nhiên, việc cài tương đối khó.