Giúp đỡ cho mình về Macbook ?

Minh da bt cach cai win cho macbook bang bootcamp. Nhung minh xin hoi 1 van de kho khan ma minh khong bt xu ly du da thu di thu lai bang nhieu cach. Van de do nhu the nay.

Minh da cai ban win7 Ultimate thanh cong, sau do be khoa win 7, qua trinh su dung win 7 van bt, den 1 ngay minh khoi dong macbook thi man hinh win khong vao duoc. MInh cu suy nghi la win bi loi nen moi vao dung Bootcamp de cai lai win. Khi chia o dia va nhet dia win vao thi may retart de cai win, nhung sau khi restart thi may lai nha dia win ra, roi chuyen qua HDH cua apple, lam cho qua trinh cai win 7 khong the tiep tuc dc.

Vay ai bt nguyen nhan tren ko. Giup minh voi, thank you truoc nha.

Nguyễn Tiến Lâm
Trả lời 12 năm trước

Nguyên nhân có thể do ổ điã của bạn kén điã hoặc điã bị trầy xước nhiều làm cho máy không thể đọc được dữ liệu.Muốn biết kỹ hơn bạn nên đem đến trung tâm sữa chữa apple để họ kiểm tra thì mới biết chính xác được bạn ah.