Đổ coca vào bàn phím macbook làm sao bây giờ ?

Các bác ơi giúp em với, em đổ coca vào bàn phím en macbook pro ( bi h bấm nó cứ dính dính rất khó chịu , các bác cho em lời khuyên với, ko biết tháo macbook có dễ ko nữa ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ bạn cứ đem cho apple nó vệ sinh và cho nó ít tiền. Nếu nó từ chối thì cũng chịu thôi, chỉ còn cách đem ra các tiệm sửa chữa bình thường thôi. Chắc chẳng ai tự dám bung máy ra rồi vệ sinh bàn phím đâu. Bàn phím nó đâu giống của các máy khác đâu, tách rời được. Cái này muốn lấy bàn phím ra phải tháo vỏ may ra hay sao. (unibody nên nó khổ thế đấy)
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Không biết là apple có chịu vệ sinh cho mình không nhỉ? trường hợp apple cancel thì vẫn có thể bung bàn phím ra tự vệ sinh, nếu không vệ sinh thì sẽ là miếng mồi ngon cho bọn côn trùng nhà bạn đấy.