Phân vân giữa IT G3 và G4, mong anh em giúp đỡ ?

AE cho hỏi 2 con này, sự khác biệt có nhiều ko ạ , lần đầu tiên ăn táo, kết IP quá nhưng hok đủ đạn, thôi thì cắn tạm e nó cho đỡ thèm

1 câu hỏi nữa, ở HN thì mua ợ đâu cho yên tâm ạ, hàng new, cơ mà được tự tay lột em nó thì càng tốt

thanks ae .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Touch Gen 3 thì bác nên cố lấy bản 32GB, bản 8GB chẳng khác gì Gen 2, còn về khác nhau Gen 3 với Gen 4 thì Gen 4 có CPU cao hơn nên chơi game lướt web cũng mượt hơn, pin tốt hơn, màn hình đẹp hơn, thêm cả tính năng Facetime để liên lạc cũng khá tiện.
Còn mua thì bác qua Techland hoặc Digiworld, rất yên tâm, ngoải ra em thấy bh cũng có nhiều Authorized Istore rồi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Đã dùng thử qua 2 con, vote cho em Gen 4.
Nếu bác ko quan trọng mấy cái như màn hình hay camera thì lấy Gen3 cũng đc. Vì lấy Gen 3 tiết kiệm đc khối tiền đầu tư vào headphone.