Nhờ các bác tư vấn lỗi dùng phím mũi tên xuất hiện ký tự lạ ?

Mới dùng macbook pro nhưng khi đánh tiếng việt dùng phím mũi tên di chuyển con trỏ thì bị xuất hiện ký tự lạ. Bác nào biết tư vấn sửa lỗi giúp. Tks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu chủ yếu làm các công việc văn phòng (dùng bộ office) thì bạn nên quên Mac đi. Tất nhiên đa số vẫn làm dc. Nhưng Office cho Mac vẫn chưa mạnh bằng của Win dc.

Còn nếu chủ yếu là video, hình ảnh, âm thanh, design nói chung. thi mac là lựa chọn hợp lý.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Sửa thì chưa có cách nhưng sống chung thì đơn giản.

Cuối ký tự bác gõ thêm phím Space - rùi nhấn mũi tên or tab whatever phím cũng ko vấn đề gì.

Chắc phần Code của Unikey nó đang có vấn đề về tương thích với hệ điều hành or software - mình dùng FF thì ko bị, Safari thì dính - đại loại thê.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Dùng safari hay FF thì chắc là cũng bị thôi, nhưng cái quan trọng là dùng trong microsoft office đó, nó toàn bị lỗi, mà thao tác phần lớn là trong đó. vui vẻ chờ đợi đến khi hay anh win mà mac yêu được nhau, chắc là chờ đợi trong tuyệt vọng.