Hỏi cách set up gmail trên mail (version 4.3) on mac........?

Em có một tài khoản Gmail mà không tài nào setup để sử dụng với mail (version4.3) của mac hết, ai có cao kiến gì chỉ em giúp, em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Ủa...sao mail trên Mac của e lúc mở lên nó hỏi Email Address và Pass Mail sau đó e điền vào là nó vào dc mà...(e cũng đang xài gmail như bác)...Nếu không bác thử Add Account lại xem sao..?