Giúp sửa lỗi Safari không download được và máy k tự update ?

Bình thường thì bao giờ soft nào có bản update thì nó vẫn hiện thông báo, nhưng dạo gần đây thì máy e chẳng thông báo gì cả , e vào hẳn Software update để check thì nó toàn thông báo k cần update cái gì, nhưng thực tế là có rất nhiều soft có bản update mới rồi . Ngoài ra thì cái safari của em cũng bị lỗi là k thể tự động download được soft nào, ấn vào download là nó cứ chạy mãi chả ra cái gì :-S k biết là có phải e k dùng phần mềm hỗ trợ download nào k hay do lỗi của safari hả mọi người .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào System Preferences, phần Software update xem chức năng update tự động có bật ko. Thêm nữa là Software update chỉ update Mac OS và những app của Apple thôi, nếu là của hãng khác thì nó ko update.