Cần tư vấn RAM cho iMac?

Em có ông anh xài iMac 24", CPU Intel, không biết thuộc đời nào, chỉ biết nó đang xài 2GB ram DDR2 800Mhz. Giờ muốn upgrade RAM nhưng không biết loại này up được tối đa mấy gig. RAM, và có thể dùng RAM Kingston được không? Nhờ các bác tư vấn dùm em. THANKS
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng ram gì cũng đc hết bác ah, Ram Kingston nếu muốn chạy mượt thì nên chọn Kingston có chipset là Hynix or Elpida or Micron, ko thì dùng hẳn Samsung, Hynix OEM, or Crucial (chipset Samsung, Micron) ....... tất cả phải bus 800 hết nhé