Có nên mua laptop Macbook pro 13" MC374 ?

Mình đang dịnh mua con MBP 13" MC374,nhưng mà tham khảo trên mạng thì thấy con MC374 này có đến 3 loại mã-.-" anh em làm ơn tư vấn dùm mình xem 3 loại này khác nhau chỗ nào? loại nào tốt hơn-.-" cảm ơn các bạn nhiều MC374ZP/A MC374LL/A MC374RS/A mình đang định mua con MC374RS/A ANH EM CHO XIN Ý KIẾN
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3 con đó giống nhau cả thôi bạn. Chỉ khác nhau xuất xứ.
ZP/A là hàng Apple cung cấp cho thị trường Đông Nam Á -> Thường là nhập khẩu chính hãng.
LL/A là hàng Apple cung cấp cho thị trường Mỹ -> Thường là hàng xách tay.
RS/A mình ít gặp nhưng đoán có xuất xứ từ Nga (Russia).
Theo mình đã MACBOOK thì bạn mua con nào trong 3 con này cũng được. Giá tầm 23 - 24 củ.