Em mới được cho ibook của apple nhưng ko biết sử dụng thế nào?

Em chỉ biết nó là ibook thôi, nhưng ko biết nó thuộc dòng nào cả? ai có thể chỉ giúp cho em ko? các phần mềm và ứng dụng của nó như thế nào? em vào quả táo như anh Hiệp chỉ và thấy cấu hình của nó như sau : Mac Os X 10.2.8, Machine speed 800Mhz, Bus speed 100Mhz. L2 512k, Model ibook version 2.2. nếu em muốn xài offices thì phải làm như thế nào? ..........xin chỉ giúp em với. em chưa xài bao giờ cả? đây là hình của em nó Hình đính kèm * Lọa tập tin: jpg Image015.jpg‎ (53.6 KB, 30 lượt tải)
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Con của bác là khá cũ rồi, nó cũng đang dùng macos bản cũ, không biết up lên bản mới được không nữa.

Trước tiên bác chạy update software đi nhé: kick vào "quả táo" -> chọn Software Update...

Cài office thì bác có thể dùng office 2004 của microsoft hoặc OpenOfice (free)